Cẩm Nang

Bối Cảnh

Nhất Thống Giang Hồ là webgame theo hình thức mới lấy bối cảnh tranh bá giữa nhà Đường và thế lực giang hồ. Với thủ pháp kết hợp song song 2 thể loại ARPG và SLG, Nhất Thống Giang Hồ mang đến trải nghiệm cảm giác chiến đấu thực và chiến lược đầy kịch tính. Đồng thời mở ra khái niệm “Giá trị bản thân” mới của các Hào Kiệt, chính các Hào Kiệt sẽ tạo nên thế giới quan, giá trị quan của game.

Nội Dung

  • Nội dungARPG: Hệ thống nuôi dưỡng nhân vật khoa học và hoàn thiện, toàn thân có 12 bộ vị với 36 hệ thống, ngoài ra còn kèm một số hệ thống nuôi dưỡng bổ trợ cho nhau, tất cả cấu tạo nên hệ thống PVE trải nghiệm trưởng thành đầy sảng khoái. Nhiều lộ trình trưởng thành để các Hào Kiệt lựa chọn, quỹ đạo PVP mang tính tự do, giúp các Hào Kiệt được thỏa sức thể hiện cá tính.
  • Nội dungSLG: ba hệ thống lớn Gia Tộc, Môn Phái, Môn Đồ cấu tạo nên khuôn mẫu SLG trọn vẹn, tranh đoạt tài nguyên, nuôi dưỡng thế lực, tranh bá liên server với quy mô hàng triệu các Hào Kiệt tham chiến.
  • Nội dung khác: Mỗi ngày đều mở server theo giờ kèm theo các hoạt động thể loại thi đấu, giải trí và trí tuệ, nếu chán đã có quái tạo mới, buồn đã có PK và nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón Quý Hào Kiệt.

Nhất Thống Giang Hồ

Hệ Thống Môn Phái

  • Võ Đang (Kim): Thích đơn thân độc mã rong ruổi giang hồ, hãy chọn Võ Đang với ưu thế tấn công và sát thương cao.
  • Đường Môn (Mộc): Thích nhẹ nhàng nhưng lại kiềm hãm được kẻ địch trên chiến trường, hãy chọn Đường Môn với ưu thế độc dược.
  • Nga Mi (Thủy): Có tấm lòng nhân ái, hãy chọn Dược Vương với ưu thế chữa trị, Quý Hào Kiệt sẽ luôn là đồng đội hữu ích chốn hậu phương.
  • Minh Giáo (Hỏa): Thích tung hoành chốn quần hùng, hãy chọn Minh Giáo với ưu thế quần công.
  • Thiếu Lâm (Thổ): Can trường dũng cảm, dám tiên phong chốn hiểm nguy ngăn bước quân địch, hãy chọn Thiếu Lâm với ưu thế nhiều sinh lực.

Ngũ Đại Môn Phái trên ứng với Ngũ Hành, tương sinh tương khắc lẫn nhau, chiến đấu cá nhân, chiến trường nhỏ hay trên chiến trường lớn đều là sự trải nghiệm phối hợp giữa các Hào Kiệt với nhau.

Nhất Thống Giang Hồ