Cẩm Nang

Chiến Trường Hoàng Kim

Chiến Trường Hoàng Kim là một trong 3 con đường giúp Hào Kiệt kiếm tiền lớn nhất trong game. Vào lúc 24:00 mỗi ngày hệ thống sẽ cung cấp một lượng tiền lớn đợi Hào Kiệt đến tranh đoạt.

Đả Thiên Hạ

Hướng Dẫn

Thời gian hoạt động từ 10:00-24:00,được phân làm 3 chiến trường thấp, trung và cao với yêu cầu lực chiến của mỗi loại cũng khác nhau.

Mỗi ngày không giới hạn số lần Hào Kiệt vào Chiến Trường Hoàng Kim, 5 phút sau khi vào sẽ được chia cặp, vào chiến trường sẽ phải bật chế độ PK, tất cả Hào Kiệt khác đều là địch!

Trong chiến trường mỗi lần đều sẽ tạo mới 6 Hoàng Kim Chiến Tướng và 1 Hiện Kim Cự Thú, diệt được Cự Thú sẽ nhận được Bảo Thạch Hiện Kim dùng để đổi hiện kim sau khi rời chiến trường.

Kỹ Năng Chiến Trường

Ngoài diệt BOSS nhận Bảo Thạch, Hào Kiệt cũng có thể diệt Hào Kiệt khác để đoạt Bảo Thạch. Phần thưởng BOSS rớt chỉ thuộc về Hào Kiệt ra đòn cuối cùng diệt BOSS. Hào Kiệt cũng có thể dựa vào y phục, kỹ năng để đoán môn phái của đối phương và tìm Hào Kiệt khắc chế để tấn công, sát thương sẽ tăng 20%. 

Tăng lực chiến, vào chiến trường cấp càng cao thì Bảo Thạch Hiện Kim rớt sẽ càng nhiều. 

Dùng Thần Lực Hoàn giúp tăng tấn công, phòng ngự và tốc độ Hào Kiệt, dùng độc dược giúp Hào Kiệt kèm theo hiệu quả trúng độc khi tấn công, gây sát thương lớn. 

Tử vong trong chiến trường sẽ bị rớt Bảo Thạch, Bảo Thạch được bảo vệ trong 10 giây, Hào Kiệt nên hồi sinh tại chỗ để nhặt lại, nếu không sẽ bị Hào Kiệt khác nhặt mất.